Cờ Việt - Chính sách sử dụng dịch vụ

Cờ Việt - Chính sách sử dụng dịch vụ

15/08/2018

Điều 0. Điều khoản chung Cờ Việt

0.1. Chúng tôi là Cờ Việt. Bạn là một khách hàng – người sử dụng dịch vụ trò chơi Cờ Việt của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các điều khoản do chúng tôi ban hành.

0.2. Các điều khoản trong văn bản này áp dụng đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ Cờ Việt, bất kể thành viên đăng ký mới, người chơi thử hay các khách hàng khác.

0.3. Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản này bất cứ lúc nào. Do vậy, bạn cần theo dõi thường xuyên các thông tin được chúng tôi cập nhật.

Điều 1. Bảo mật thông tin người dùng

Cờ Việt có đòi hỏi một số quyền của người dùng khi cài đặt và sử dụng ứng dụng như sau:

3.1. Quyền đòi hỏi cho phép ứng dụng nhận tin nhắn thông báo (notifications) để nhắc người sử dụng quay trở lại game hoặc có các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra.

3.2. Quyền đòi hỏi tính năng chụp ảnh màn hình đang chơi game rồi lưu vào thư mục ảnh (gallery) để có thể gửi lỗi game cho Ban quản trị game.

3.3. Quyền đòi hỏi lấy tên người dùng làm tên người chơi trong game (player name).

3.4. Quyền yêu cầu truy cập internet vì đây là game chơi trực tuyến.

3.5. Quyền đòi hỏi giữ cho màn hình luôn active (mở khóa) để ứng dụng không bị tự động khóa màn hình khi đang chơi.

3.5. Quyền đòi hỏi giữ cho ứng dụng chạy trong background để nếu khi người dùng chuyển qua ứng dụng khác, sẽ cho phép quay lại ứng dụng một cách nhanh chóng.

Điều 2. Quản lý tài khoản

2.1. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để có thể đăng ký làm thành viên và sở hữu một tài khoản Cờ Việt.

2.2. Các thông tin đăng ký thành viên bao gồm: tên đăng nhập và mật khẩu.

2.3. Bạn buộc phải nhập chính xác số điện thoại di động để nhận được hỗ trợ khi cần thiết. Mọi giao dịch liên quan đến tài khoản (khôi phục mật khẩu, hỗ trợ thông tin…) và giải quyết khiếu nại sẽ được xử lý thông qua số điện thoại này.

2.4. Bạn có quyền thay đổi và cập nhật các thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp cần thiết, Chúng tôi có quyền yêu cầu bạn phải xác minh thông tin do bạn cung cấp.

2.5. Bạn phải chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản của mình và không được phép cho người khác sử dụng chung tài khoản và mật khẩu của mình.

2.6. Trách nhiệm về dịch vụ của chúng tôi với bạn chỉ áp dụng khi bạn là khách hàng đăng ký thành viên chính thức và cung cấp thông tin cá nhân chính xác. Nếu bạn khai báo không chính xác những thông tin chúng tôi yêu cầu, chúng tôi có quyền ngừng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn.

2.7. Tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống một trong các trường hợp sau:

2.7.1. Tài khoản không hoạt động trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

2.7.2. Tài khoản không hoạt động trong vòng 180 ngày kể từ giao dịch gần nhất.

2.8. Quyền riêng tư: Những thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký sẽ được giữ bí mật và chỉ được sử dụng cho mục đích nội bộ, ví dụ như sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn cho một bên thứ ba ngoại trừ trường hợp cần thiết cho mục đích điều tra và giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Điều 3. Giao dịch trong Cờ Việt

3.1. Bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với mọi hành vi giao dịch trong game của mình, cũng như các thông tin đăng tải khi chat hay trên diễn đàn.

3.2. Bạn cần sử dụng ngôn ngữ lịch sự, văn minh khi trao đổi với các thành viên khác và khi đề nghị trợ giúp thông tin từ chúng tôi.

3.3. Khi cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh Chăm sóc khách hàng và trình bày cụ thể, chi tiết các câu hỏi về dịch vụ của mình. Chúng tôi sẽ không xử lý các yêu cầu hỗ trợ khi phát hiện các dấu hiệu thông tin được cung cấp không trung thực.

Điều 4. Các hành vi bị cấm

- Mua bán hoặc chuyển nhượng tài khoản

- Mua bán hoặc chuyển nhượng tiền trong game

- Sử dụng tên đăng nhập và hình ảnh đại diện không lành mạnh, mang ý nghĩa xấu, phản cảm

- Gian lận, lợi dụng kẽ hở của game để trục lợi

- Tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc thông tin có động cơ chính trị, tôn giáo hay phân biệt chủng tộc

- Sử dụng các chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots)

- Phát tán, truyền bá hay cỗ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi và hệ thống máy chủ

- Đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi

- Quấy rối, làm phiền hay xúc phạm đối với người chơi khác và thành viên Ban quản trị

- Mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game

- Tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước

- Bàn luận về các vấn đề Chính trị, tôn giáo, sắc tộc, giới tính và các chủ đề nhạy cảm khác

- Gây rối, làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào

- Quảng cáo, tung tin rao vặt, gây nhiễu loạn thông tin

- Lợi dụng việc chơi game để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận bất hợp pháp khác

- Các hành vi phá hoại hoặc trục lợi bất chính khác.

Điều 5. Xử lý vi phạm

5.1. Nếu Chúng tôi phát hiện bạn vi phạm một trong các mục tại “Điều 4”, chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của bạn mà không cần có thông báo trước. Đồng thời, chúng tôi có thể khởi tố đối với từng trường hợp cụ thể dựa trên mức độ vi phạm. Chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin của người vi phạm cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

5.2. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hoặc bổ sung các điều khoản vào khung quy định xử lý vi phạm bất kỳ thời điểm nào.

5.3. Chúng tôi đề nghị bạn nghiêm túc thực hiện các nội quy trong bản “Điều khoản sử dụng này”. Đồng thời, Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận phản ánh của bạn về các trường hợp vi phạm nhằm mục tiêu xây dựng một môi trường giải trí lành mạnh – bình đẳng với tất cả khách hàng.

Điều 6. Miễn trừ trách nhiệm

6.1. Chúng tôi khước từ các trách nhiệm về nội dung và độ chính xác của thông tin do các thành viên đăng tải hoặc từ các website bên ngoài.

6.2. Mọi thông tin, tính năng sử dụng… của Cờ Việt đều có thể được cập nhật vào bất kỳ thời điểm nào để phù hợp hơn về nhu cầu sử dụng của khách hàng và sự phát triển của dịch vụ. Chúng tôi sẽ có thông báo trên hệ thống và đề nghị bạn luôn cập nhật các tin tức mới. Do vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp xảy ra do bạn không cập nhật các thông tin đã thông báo từ trước đó.

6.3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến các sự cố thuộc lỗi của bạn hay lỗi của bên thứ ba như: sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ dịch vụ, trang web của chúng tôi do phía nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc cá nhân người sử dụng; các lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ hệ thống của chúng tôi bởi bên thứ ba; các lỗi hoặc sai sót trong nội dung tin tức hoặc những thiệt hại mắc phải do việc bạn sử dụng các nội dung trên hoặc thông qua bên thứ ba.

6.4. Bạn đồng ý miễn trừ trách nhiệm cho Chúng tôi trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai, chiến tranh… và chấp nhận những thiệt hại (nếu có).

7. Khiếu nại

7.1. Hệ thống tài khoản Cờ Việt chỉ hỗ trợ giải quyết khiếu nại trong vòng 7 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch. Hết thời hạn 7 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch, chủ tài khoản Cờ Việt mất quyền khiếu nại đối với giao dịch đó.

7.2. Khi tố cáo, khiếu nại một tài khoản khác bạn cần nêu rõ tên tài khoản bị tố cáo, khiếu nại và hành vi vi phạm của tài khoản đó. Để được bảo vệ quyền lợi, bạn vui lòng cung cấp đủ ba thông tin về tài khoản của mình (bao gồm: CMND, câu hỏi và câu trả lời bảo mật, địa chỉ email khi đăng ký tài khoản) và địa chỉ liên hệ cần thiết.

7.3. Trong quá trình tố cáo, khiếu nại, bạn có thể yêu cầu nhân viên tiếp nhận khóa tài khoản của mình để bảo vệ tài sản, bảo toàn số Zen còn lại trong tài khoản.

7.4. Trong trường hợp tố cáo, khiếu nại hack Zen không đúng sự thật, tài khoản của bạn sẽ bị phạt khóa trong thời gian 02 tuần.

7.5. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp bắt buộc phải đối chất, chúng tôi có trách nhiệm thông báo thời gian cụ thể cho bạn.

8. Điều khoản về tặng quà, phần thưởng

8.1. Cờ Việt sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về phần thưởng và tặng quà trong game (nếu có phát sinh).

8.2. Cờ Việt khẳng định các đối tác khác không chịu trách nhiệm về phần thưởng và tặng quà trong Cờ Việt cũng như không phải là nhà tài trợ của Cờ Việt để tặng quà cho người dùng trong bất kỳ giao dịch phát sinh nào.

8.3 Việc tặng quà hoặc nhận thưởng có thể thực hiện trong Cờ Việt như: Tặng tiền game cho người chơi; nâng level, tước vị, của người chơi khi đạt một trình độ nhất định; Tặng bảo bối, hộp quà, đồ trang trí trong game.

8.4 Cờ Việt cam kết không thực hiện các hành động giao dịch tặng quà, đổi thưởng ngoài game.

Trên đây là 8 điều khoản sử dụng trong Cờ Việt, các Game Thủ hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng này để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.


Chúc các bạn có những phút giây giải trí thoải mái cùng Cờ Việt!


Điều khoản & Sử dụng dịch vụ


Vận hành và thử nghiệm bởi Cờ Việt

{literal} {/literal}